Daily Email Promoting Members To Spend With | Is This Email Not Displaying Properly?

VOUCHER KANE MOCHI

คาเนะโมจิเป็นแบรนด์ที่ถูกก่อตั้งขึ้นจากนักสู้กลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบในเสน่ห์และ ความอร่อยลงตัวของขนมไดฟูกุญี่ปุ่นสอดไส้ไอศครีม หรือ ที่เรียกกันง่ายๆว่า โมจิไอติม

READ MORE

ICE AGE Ice cream

ไอศกรีมเจลาโต้ ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างมีคุณภาพ เช่น วนิลาฝัก (นำเข้าโดยตรงจากฝรั่งเศส) สตอร์เบอร์รี่ ช็อคโกแลต พิสต้าชิโอ้ และวัตถุดิบอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากวัตถุดิบที่นำเข้ามาถูกจัดเก็บไว้ในห้องเย็นเพื่อให้พร้อมผลิตตลอดทั้งปี

READ MORE

ไส้กรอกเยอรมัน Volksfest

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น CoCo-1

ไส้กรอก "เยอรมัน" เน้นว่า "เยอรมัน" เพราะเค้าแตกต่าง ด้วยความเป็นชาติที่นิยมคุณภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้ไส้กรอกเยอรมัน เน้นไปที่การคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพสูง

"น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของ Coco-1 มันดีกว่ายังไง" สาเหตุที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของ CoCo-1 ดีกว่าเพราะ เรามุ่งเน้นผลิตน้ำมันที่มีคุณภาพสูงเพื่อผู้บริโภค

READ MOREORDER
READ MOREORDER

AMA Coffee Pangkhon

Mountainee Coffee

“อะมา คอฟฟี่ ปางขอน” กาแฟอาราบิก้าแท้ ที่ปลูกจากดินบนภูเขาปางขอน บนพื้นที่สูง 1,000-1,500 เมตร มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมนุ่ม กลมกล่อม

กาแฟดำ เป็น เมนูที่โชว์รสชาติกาแฟอย่างแท้จริง เวลาเราดื่มเราจะรับรู้ รถชาติของ แก้วนั้นว่า รสชาติเป็นแบบไหน ความสอาดเป็นยังไง และนี่คือ กาแฟคุณภาพที่เราคัดสรร

READ MOREORDER
READ MOREORDER

ลูกชิ้นปลาแม่สจี

มาร์รีไรซ์ (MARLEERICE)

แม่ศจี ลูกชิ้นปลากราย 100% “ลูกชิ้นปลากราย” เป็นหนึ่งในสุดยอดเมนูอาหารแนะนำของ เมืองปากน้ำโพ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ บึงน้ำจืด ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

คือ แบรนด์สินค้าจำพวกเส้นหมี่ เส้นก๋วยเตี๋ยวคุณภาพสูง เนื้อสัมผัสนุ่มเหนียว ผลิตจากข้าวเจ้าคัดสรรอย่างดี และวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมของสารปรุงแต่ง หรือสารกันบูด

READ MOREORDER
READ MOREORDER

มาการอง Macarons

Weeping Piglet Clean Food

มาการอง Macarons ขายส่งอร่อยใหม่กรอบนอกนุ่มหนึบในทำใหม่ทุกวัน ราคาไม่แพง หรือนำไปจัดเบรค ประชุม สัมนา งานแต่ง งานหมั้น ทางร้านใช้แอลมอนด์ล้วนไม่มีส่วนผสมของแป้งและนมผง รับประกันความอร่อย

หากใครลดน้ำหนักด้วยวิธีการกินคลีนแล้วทนทานอาหารที่ ไม่มีรสชาติไม่ไหวทำทานเองก็ไม่สะดวก ไหนจะจ่ายตลาด จะเก็บจะล้างให้ Weeping piglet ดูแลท่าน

READ MORE ORDER
READ MORE ORDER

A&P Meat Product

ลุงสำราญ Delivery

A&P Meat Product จำหน่ายไส้กรอก และ ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์

ร้านลุงสำราญ และยังมีเมนูแนะนำอื่นๆอีกเพียบแพคสูญญากาศ อร่อยได้ง่ายๆ ฉีกปากซองเข้าไมโครเวฟ พร้อมทานได้เลย‼️ เก็บในฟรีซได้นานถึง 2เดือน รสชาติไม่เพี้ยน

READ MORE ORDER
READ MORE ORDER

ผักผลไม้สดจากปากช่อง

FRANGO SNACK

จำหน่ายผักผลไม้ตามฤดูกาล จาก อำเภอปากช่อง รอบจัดส่งผักและผลไม้ จากปากช่อง มา กรุงเทพฯทุก วันศุกร์ ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 2,000TB ค่าจัดส่ง จุดละ 50.- บาท/บิลส่ง

FRANGO SNACK จากเนื้ออกไก่ สแน็คอบกรอบจากเนื้ออกไก่ อร่อยได้โปรตีนเต็มๆคำ สแน็คทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ผลิตจาก เนื้ออกไก่ โปรตีนสูง 20 กรัม 170 แคลอรี่

READ MORE ORDER
READ MORE ORDER

หนังปลาแซลมอน

เกาลัด เฉีย

หนังปลาแซลมอนแท้ 100% ทอดกรอบ รสไข่เค็ม อร่อย สะอาด รสชาติแบบไทยๆ ถูกหลักอนามัย มาตรฐานส่งออก

เกาลัดเจ้าอร่อยแห่งเยาวราช เกาลัดเจ้าดังแห่งเยาวราช คั่วร้อนๆ ด้วยเครื่องคั่วใหญ่โตทันสมัย เกาลัคคั่วร้อนๆ, คั่วใหม่ หวาน มัน

READ MOREORDER
READ MOREORDER

PK หนังปลาแซลมอน

XanBuri น้ำมังคุด 100%

Pk หนังปลาแซลมอน.. ที่อร่อยจัดจ้านที่สุดในยุคนี้ หนังปลาแซลมอนของคนไทย รสชาติไม่แพ้เจ้าดังระดับโลก - หนังปลาแซลมอนเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด คัดสรรชิ้นต่อชิ้น

มังคุดสกัดเข้มข้น 100% ตราแซนบุรี (XanBuri) รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ได้ประโยชน์ น้ำมังคุด 100% ขนาดบรรจุ 250ml ราคาลังละ 4200TB (12 ขวด)

READ MOREORDER
READ MOREORDER

พริกทอดกรอบคลุกงา

น้ำพริกนารีนาถ

พริกทอดกรอบคลุกงา กรอบอร่อย ไม่มีเหม็น ไม่มีเยิ้ม ผลิตสดใหม่ในไทย 5 รส ได้แก่ รสออริจินัล,รสต้มยำ,รสลาบ,รสบาร์บีคิว, รสชีส,

ใครอยากกินน้ำพริก สั่งได้ค่ะ ส่งตรงจากโรงงาน น้ำพริกนรก รสชาด ไม่เผ็ดมาก ส่วนปลาร้าผัด รสเผ็ด

READ MOREORDER
READ MOREORDER

Thychef ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป

น้ำพริก Khunning

Thychef ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป : ชามะนาวมชาเขียว,ผงชาเย็น

‘’คิดถึงฝีมือยาย เรียนรู้จากฝีมือแม่ ทำขึ้นมาเพื่อให้ทั้งคู่อยู่กับเราตลอดไป’’ หนิง ชิลลี่ ซีเคร็ท น้ำพริกทรงเครื่องรูปแบบซอง ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

READ MOREORDER
READ MOREORDER

น้ำดื่ม Alkaline 8+

น้ำมันมะพร้าวชีวาดี

เอท พลัส ทุกขวดผลิตจากแหล่งน้ำสะอาดจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติ pH 8-8.5 อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ปราศจากการปรุงแต่ง บริสุทธิ์ ใส สะอาด ผ่านขั้นตอนการกรอง

ชีวาดี น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น Organic Virgin Coconut Oil 250 ml. ทานง่าย ไม่มีกลิ่นมะพร้าว สำหรับรับประทานและปรุงอาหาร

READ MOREORDER
READ MOREORDER

ปลาสลิดติดบ้าน

น้ำพริกไทย : น้ำพริกคุณภาพ

ปลาสลิดติดบ้าน สินค้ามาตราฐานส่งออก ปลาสลิดแดดเดียว ตากในโดมพลังงานแสงอาทิตย์ คัดสรรเฉพาะปลาตัวเมีย ไซส์ใหญ่ ตัวอ้วน มันเยอะ ไม่เหม็นโคลน อร่อย สะอาด เก็บได้นาน 3-6เดือน

น้ำพริกไทย : น้ำพริกคุณภาพ ของดีของดังจากเมืองภูเก็ต

READ MOREORDER
READ MOREORDER
Click to Facebook Click to Website