Daily Email Promoting Members To Spend With | Is This Email Not Displaying Properly?

Vincit Coffee

เม็ดกาแฟพันธุ์ อาราบิก้าแท้ 100% จากดอยช้างเกรดพรีเมี่ยม ที่เราคัดสรรมาและลงมือทำเองทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับ ความสดชื่น กลิ่นหอม และการเติมพลังให้กับชีวิต

READ MORE

YES FRUITS THAI

Kinse Freeze-Dried

Thai Fruits Crispy Ready to eat. Natural Fruits Natural Taste.ค่าส่งคิดตามระยะทาง ส่งโดย Grab หรือ รับสินค้าเองที่สาธุประดิษฐ์ 15

คัดสรรผลิตผลมาเป็นพิเศษ มีคุณภาพสูง และไม่มีการแต่งสีหรือเจือปนใดๆทั้งสิ้น นํามาผ่านเทคโนโลยี ทําแห้งเยือกแข็งแบบสูญญากาศ

READ MOREORDER
READ MOREORDER

J Fruit

โชคไพศาลกระเพาะปลา

J Fruit ผลไม้อบแห้ง/อบกรอบ J Fruit ดีต่อสุขภาพ สูตรน้ำตาลน้อยเพียง10% และสูตรไม่มีน้ำตาล สั่งครบ 3,000 TBขึ้นไปจัดส่งฟรี กทม.และปริมณฑล ตจว.คิดตามจริง

กระเพาะปลาแท้ 100% ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย เก็บได้ 2 ปี บรรจุซองเพาช์ ผ่านการฆ่าเชื้อ ราคา 200 /250 TB สั่งซื้อครบ 5,000 TB จัดส่งฟรี กทม.

READ MOREORDER
READ MOREORDER

Thai Jelly Dessert

Flower Jelly Collagen

Thai Jelly Dessert Rannpruek : "Thai Jelly Dessert" วุ้นสอดไส้ สดใหม่ ในทุกคำ Order ล่วงหน้า 3 วัน ค่าจัดส่งเก็บเงินปลายทาง

มาพบกับความหวานชื่นของรสชาตเจลลี่ Floral Me ดอกไม้โยเกิร์ตสีสดใสเบ่งบาน ราคาถ้วยละ 100 TB ค่าจัดส่งปลายทาง

READ MOREORDER
READ MOREORDER

Yogi Dairy

DeFresh Ice cream

is a Boutique dairy products manufacturer located in Bangkok. We offer a range of Gourmet Cheeses, Yogurts and Dips.

DeFresh Ice cream from pure coconut milk 100% ถ้วยละ 59 TB ออเดอร์ 50 ถ้วยขึ้นไป จัดส่งฟรี

READ MOREORDER
READ MOREORDER

ฺBangkok Banana

Bakery Mind

กล้วยหอมทองทอดสายพันธ์ใหม่ ที่หอม กรอบ อร่อย ถูกปากทุกเพศทุกวัย ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ราคา 540 TB/กล่อง รับสินค้าได้ที่ : สาธุประดิษฐ์ 40

Bakery Mind เค้กมะพร้าวครีมสด หอมกรุ่นจากเตา เค้ก 3 ปอน =1,100TB Order ล่วงหน้า 3 วัน ค่าจัดส่งเงินสดตามระยะทาง

READ MOREORDER
READ MOREORDER

Never-hungry โจ๊กข้าวกล้องงอก

Rice Mind

ไม่มีผงชูรส มีโปรตีนสูงถึง 16%-20%โซเดียมต่ำเพียง 18% มี 2 รส 1.รสเห็ดเป็นเห็ด 2.รสชีสเป็นชีส(มีรสละ 25 ซองเท่านั้น)ราคาซองละ 35 TB รับสินค้าที่ Bartercard silom

เครื่องดื่มธัญพืชสุขภาพ ชนิดผง ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิ100% ผ่านกระบวนการ Hydrolysis ที่ใช้เทคโนโลยี จากเนเธอร์แลนด์ ไม่มีสารเคมีในกระบวนการผลิต ราคา 550 TB รับสินค้าที่ Bartercard silom

READ MOREORDER
READ MOREORDER

COLLAGEN COFFEE

ICHIBAN ราเมนสุดอร่อย

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมคอลลาเจนหอมเนียนนุ่ม ปรับรสชาติกาแฟให้เข้ม หอมกลมกล่อมขึ้น และลงตัวกับความหวานแบบไม่ผสมน้ำตาลทราย เสิร์ฟมาพร้อมคอลลาเจน

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิต ราเมนสำเร็จรูป พร้อมเครื่องปรุง ภายใต้มาตราฐานสากล GMP, HACCP และ HALALใส่ใจในความปลอดภัยของอาหารต่อผู้บริโภค ราคา 1,080TB ต่อลัง

READ MOREORDER
READ MOREORDER

กวงลูกชิ้นปลาแท้

ลูกชิ้นปลา “อากู๋”

กวงลูกชิ้นปลาแท้ 100% ไม่มีสารกันบูดและบอแรกซ์ ค่าส่ง (เงินสด) ในกรุงเทพฯ มากกว่า 10 กก. กิโลละ 20 บาท สนใจติดต่อคุณบิว 02-0493111

ลูกชิ้นเด้งในปากใช้เนื้อปลาแท้ๆในการทำลูกชิ้นสะอาด ไม่ใช่สารบอแร็กไม่ใส่วัตถุกินเสียไม่มีกลิ่นคาว นุ่ม อร่อยทำสดใหม่วันต่อวันสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 สัปดาห์ สนใจติดต่อคุณเพ้นท์ 02-0493111

READ MOREORDER
READ MOREORDER

Sunnary Sweet

M Cafe' Coffee

เกรดพรีเมี่ยม สำหรับผสมอาหาร หรือขนมหวาน เครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ทุกประเภท หวาน หอม เข้มข้น ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่

M Cafe' Coffee เมื่อสั่งซื้อกาแฟ 5,000 TB ขึ้นไป บริการยืมตู้กาแฟฟรี สัญญาเช่า 1 ปี ค่ามัดจำตู้5,000 บาทต่อครั้ง/คืนเงินเมื่อคืนตู้ สนใจสอบถามรายละเอียด คุณเร 02-0493111

READ MOREORDER
READ MOREORDER
Share on Facebook Click to Website